Press "Enter" to skip to content

Mẹo chơi game ma sói chắc thắng [Newbie Tips]

Ma Sói hiện nay đã và đang là một trò chơi được rất nhiều người săn đón. Game mang lại cho người chơi những cảm giác kì thú và muốn được chinh phục. Đối với những ai lần đầu chơi trò này thì ngoài những kĩ năng cơ bản. Bạn phải tự trang bị cho mình những mẹo chơi Ma Sói hay nhất. Hãy đọc qua bài viết dưới đây.

Mẹo & chiến thuật ma sói dễ thắng cho người mới

Trong khi chơi Ma Sói có những hành động, cử chỉ,… đều tiết lộ và nói lên khá nhiều điều mà bạn khó lòng biết được. Nếu bạn có thể nắm rõ và kiểm soát được tất cả những chi tiết nhỏ nhất thì cơ hội chiến thắng của bạn sẽ là 50%

Tưởng tượng ra tình huống và nhân vật thật

Để chơi được trò chơi này tốt nhất, bạn phải có một đầu óc tưởng tượng phong phú và chính xác. Từ đó mới có thể phân biệt được đâu là nói thật và nói dối. Để không bị phát hiện là Sói thì bạn phải biến mình thành các dân làng. Lúc nào cũng có những suy nghĩ và rằng tôi là người dân,…Tuy nhiên bạn không được áp đặt mình là dân làng quá mà quên đi nhiệm vụ là sói.

bộ card game ma sói

Giữ thái độ bình tĩnh

Không riêng gì đối với trò chơi Ma Sói mà ngay cả những game khác cũng vậy. Tinh thần luôn là một yếu tố lớn để quyết định kết quả bạn thành công hay thất bại. Khi chơi bạn luôn phải giữ cho mình một thái độ bình tĩnh nhất. Đừng bao giờ làm ầm ầm lên giải thích cho những điều mà bạn nói.

Bởi khi bạn càng cố gắng giải thích hay bào chữa thì những thông tin sẽ càng bị vạch trần. Tốt nhất là bạn nên làm nhiều, nói ít và ngắn gọn lại. Bạn càng tập trung nói nhiều, nói nhanh và căng thẳng thì sẽ làm cho bạn bị đe dọa nguy hiểm hơn mà thôi.

Kiểm soát được ngôn ngữ cơ thể

Những người nói dối thường có thói quen tránh nhìn trực tiếp vào ánh mắt của mình. Nhưng có một thứ gần như họ không thể kiểm soát hết được đó chính là hành động cử chỉ vô thức. Do đó, việc kiểm soát tối đa ngôn ngữ cơ thể chính là một điều mà những người chơi Ma Sói không thể bỏ lỡ.

Bạn cần hạn chế những hành động như liếc mắt, che miệng, gãi đầu,…Mà thay vào đó hãy mạnh dạn tiếp xúc với mọi người, nhìn thẳng vào ánh mắt của họ. Tuy nhiên bạn không nên nhìn chằm chằm quá lâu mà hãy làm một cách tự nhiên nhất có thể.

Tương tác qua cơ thể

Ngoài việc tiếp xúc bằng những lời nói hay hành động. Thì việc tương tác bằng các xúc giác cũng là một mẹo chơi có hiệu quả cao. Hình thức này sẽ giúp bạn có thể tăng độ tin tưởng với đối phương. Nhưng bạn chỉ nên đụng chạm chỗ cần thiết như tay hoăc vai thôi. Tuy nhiên, điều này có một hạn chế là chỉ thực hiện đối với những người chơi ở gần.

trò chơi ma sói

Am hiểu về đối phương

Khi bạn hiểu rõ về mức độ nói dối của đối phương thì thành công về độ nói dối của bạn sẽ càng cao. Bởi mỗi người đều có những hình thức nói dối không giống nhau. Nếu bạn càng hiểu rõ về đối thủ thì bạn sẽ giành phần thắng cao hơn “Biết người, biết ta, trăm trận, trăm thắng”.

Có thể nói sự thật nhưng không phủ nhận vấn đề

Bạn có thể nói “tên đó là sói” thay vì “tôi không phải là sói”. Việc làm này giống như bạn đang phản bội bạn bè. Tuy nhiên, điều này hiệu quả hơn việc bạn tự bào chữa cho mình. Nếu có ai đó kết luận người khác là sói bạn hãy tham gia kết tội cùng. Lúc này bạn đã có thêm đồng minh cho mình.

Thực hành nói dối

Nói dối chỉ là một đòn tâm lí. Chúng cũng là một nghệ thuật nếu như bạn có thể thực hành được nữa thì mức độ thành công lại càng cao hơn. Bạn hãy thử đứng trước gương và luyện tập xem thái độ của mình như thế nào? Đã ổn hay chưa?

Những mẹo chơi Ma Sói được đề cập trên đây chắc chắn đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm cho bản thân. Nếu bạn có thể sử dụng thuần thục các kĩ năng thì chắc ăn bạn sẽ giành về những chiến thắng lớn. Cuối cùng, chúc bạn thành công.

Tham khảo: daweaselonline.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *